Bonsai

tin tức

Chọn chậu hoa cho ngày tết

Xuân về là thời khắc để bạn mang đến những điều tươi mới nhất trong gia đình, những cánh hoa rực rỡ sắc màu sẽ không thể nào thiếu. Tuy nhiên ngoài việc chọn hoa bạn cũng cần phải có cách chọn lựa chậu hoa phù hợp nhất.


Những chậu hoa đơn giản hay những chậu hoa giá thấp cũng có thể là sự lựa chọn của bạn nếu biết cách sử dụng một cách phù hợp nhất.  

Ngoài giá cả thì việc lựa chọn chậu hoa cũng cần được lưu ý với tùy diện tích mà bạn sử dụng. Những người may mắn có được khoảng không gian bên trong và sân vườn rộng thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn một chiếc chậu phù hợp nhưng đối với những gia đình chung cư thì khoảng diện tích mà bạn được sử dụng khá hẹp.

Vì vậy chậu cảnh greenbo sẽ là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm diện tích bày trí.

Với nhiều màu sắc khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tha hồ chọn lựa các chậu cây cảnh nhỏ xinh này và bày trí tùy thích, có thể là trên ban công, tay vịn cầu thang, hoặc  trên hàng lang, bất cứ nơi đâu mà bạn thích, vì chậu cảnh green bo được thiết kế với phần đáy chậu hình chữ V, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ chúng đỗ vỡ khi có mưa hoặc gió lớn đâu nhé.

«  1 2 3 4 5  ...  »