tin tức

Mãn nhãn với bộ sưu tập bonsai mini

Với những nghệ nhân chuyên chơi bonsai thì họ rất thích sưu tầm nhiều loại cây bonsai khác nhau, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Ngoài những cây bonsai kích thước lớn đồ sộ, thì những cây bonsai mini nhắn, xinh xắn cũng rất được nhiều người ưa thích và muốn sỡ hữu cho mình một chậu.

Bonsai có nhiều kích thước khác nhau như cỡ lớn, cỡ trung bình, cỡ nhỏ. Trong đó, bonsai mini thường có kích thước dưới 15cm, và thường được trồng trong các chậu nhỏ để trưng bày trong nhà hoặc đặt trên bàn phòng khách, bàn làm việc,…

Cách chăm sóc bonsai mini cũng tương tự như chăm sóc các loại bonsai cỡ lớn, nhưng đòi hỏi người chơi phải chăm sóc cẩn thẩn hơn để tránh làm tổn hại đến rễ của cây, cũng như để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Bonsai mini cũng rất đa dạng về hình dáng như những loại cây bonsai khác như: dáng trực, dáng thác đổ, dáng trực lắc, dáng nghiêng bay,…

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập bonsai mini cực đẹp sau nhé!Tuy cây bonsai mini có dáng nhỏ nhưng nó cũng sẽ mang đến một tác phẩm nghệ thuật làm mãn nhãn người xem, và chắc chắn họ sẽ rất thích thú với cây bonsai này. Vậy còn bạn, bạn có muốn sỡ hữu một chậu bonsai mini cực xinh xắn này không?

T.H


«  1 2 3 4 5  ...  »