Bonsai

tin tức

Rực đỏ với vườn bonsai lớn nhất Anh vào mùa thu

Cũng giống như các quốc gia ưa chuộng trồng cây bonsai, ở Anh hội tụ những vườn trồng cay bonsai rộng lớn. Đặc biệt vào mùa thu những tán cây bonsai này chuyển màu rực đỏ mang đến cho con người những cảm nhận khó tả. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một khu vườn nuôi trồng bonsai lớn nhất tại Anh, nơi có hơn 5,000 cây bonsai thu nhỏ.


Trời vào thu các tán lá của cây đã chuyển sang màu vàng và đỏ rực rỡ, tạo nên 1 khu rừng những cay bon sai với màu sắc sống động.


Những người làm vườn ở trung tâm Lingfield thích làm cho cả khoảng đất rộng 7.5 acre của họ chứa đầy những cây nhỏ, được tạo tác thành bonsai.


Trong khi một nửa trong số đó được trồng và nuôi ở Anh, một số khác được nhập khẩu từ Nhật bản trước khi được đặt xung quanh những cái ao, lối đi và trên băng đá để khách tham quan thưởng thức.


Ông Peter Chan và vợ của mình, Dawn, bắt đầu thu thập cây nhỏ từ năm 1986 và sau đó đã chuyển khu vực này trở thành 1 địa điểm cho người yêu bonsai.


Peter đã yêu thích bonsai vào năm 1967 khi ông bắt đầu trồng cây và cây bụi trong 1 căn hộ nhỏ ở Luân Đôn. Ông thắng huân chương vàng cho giải RHS lần đầu tiên cho vườn bonsai vào năm 1982, đó là lần đầu tiên ông trưng bày công việc/ tác phẩm phức tạp và đầy nghệ thuật của mình.«  1 2 3 4 5  ...  »