Bonsai

tin tức

Tin tức

Làm SEO là gì? Lợi ích của làm SEO & cách chọn công ty SEO uy tín
Làm SEO là làm cho website được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing… Nhưng ở Việt Nam, 98% sử dụng Google để tìm kiếm nên trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến làm SEO trên Google.com.vn mà thôi.
Muốn trẻ cao lớn không được bỏ qua những thực phẩm này
Chiều cao được quyết định bởi yếu tố di truyền nhưng đó không phải là tất cả, chế độ dinh dưỡng cũng là điều kiện cần và đủ để giúp con bạn phát triển được tốt hơn. Dưới đây là một vài loại thực phẩm mà bạn không được bỏ qua nếu muốn con cao lớn, khỏe mạnh.
Làm trang web
Hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một trang web. Đó là nơi doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cũng là nơi doanh nghiệp tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng không phải trang web nào cũng đáp ứng đầy đủ các chức năng trên, nhất là khi thiếu một trong các yếu tố sau đây. 
QUANG CAO GOOGLE - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam, 04/2014, có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.
THIẾT KẾ WEBSITE TRẦN LÊ
Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiền thân, Trần Lê là một công ty chuyên thiết kế website, IT Outsourcing, ngày nay chúng tôi ngày càng đa dạng dịch vụ của mình như phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, online marketing.
Thiết Kế Web Chuẩn SEO
TRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.
Dịch Vụ SEO Giá Rẻ
Với nhu cầu SEO Web ngày càng tăng, Trần Lê tung ra gói Dich Vu SEO Gia Re với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì?
Mãn nhãn với bộ sưu tập bonsai mini
Với những nghệ nhân chuyên chơi bonsai thì họ rất thích sưu tầm nhiều loại cây bonsai khác nhau, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Ngoài những cây bonsai kích thước lớn đồ sộ, thì những cây bonsai mini nhắn, xinh xắn cũng rất được nhiều người ưa thích và muốn sỡ hữu cho mình một chậu.
Những quy tắc cơ bản về tạo nhánh cho bonsai
Tạo nhánh, uốn cành là những công việc cần và phải làm mà những người chơi chuyên bonsai cần phải nắm. Giá trị của cây bonsai là ở hình dáng, thế đứng của nó, tùy vào từng loại cây bonsai sẽ có thời điểm uốn cành, tạo nhánh khác nhau.
Kỹ thuật tạo kiểng bonsai từ thiên nhiên
Tạo dáng cây bonsai bằng cây cảnh trong thiên nhiên cũng được rất nhiều nghệ nhân ưa chuộng. Ưu điểm của hình thức tạo kiểng bonsai bằng cây từ thiên nhiên là rút ngắn được thời gian tạo kiểng, nhưng nhược điểm là việc chăm sóc sẽ khó khăn hơn. 

.

«  1 2 3 4 5  ...  »